Công dụng của tinh dầu Tràm nước trong việc chăm sóc bé

Được chiết xuất trực tiếp từ lá tràm, tinh dầu tràm nước có tính nóng đặc trưng và được sử dụng phổ biến trong việc chăm sóc bé sơ sinh và trẻ nhỏ. Cùng điểm nhanh 4 công dụng của Tinh dầu tràm nước giúp bố mẹ yên tâm chăm sóc bé:

Công dụng của tinh dầu Tràm nước trong việc chăm sóc bé

Công dụng của tinh dầu Tràm nước trong việc chăm sóc bé

Tránh gió, cảm lạnh: Đây là công dụng đầu tiên phải kể đến của tinh dầu tràm nước. Mẹ có thể nhỏ vài giọt dầu tràm vào chậu nước tắm của bé.

Giữ ấm cơ thể : Sau khi tắm cho bé, trước khi đi ngủ, mẹ dùng 1-2 giọt tinh xoa đều lòng bàn chân con để làm ấm cơ thể cho con

Tinh dầu tràm đuổi muỗi: Tắm cho bé với tinh dầu tràm giúp bảo vệ bé khỏi sự đeo bám của những con muỗi mang đầy dịch bệnh trong người. Bạn cũng có thể xông tinh dầu trong phòng để tránh muỗi đốt bé

Kháng khuẩn: Khi đi chơi xa hoặc nơi đông người bạn có thể thoa 1-2 giọt tinh dầu vào khẩu trang của con tác dụng kháng khuẩn cho bé từ môi trường bên ngoài.

Tại Nam_Dược_Trinh_Nguyên chúng tôi sản xuất ra Tinh dầu Tràm nước nguyên chất 100% thiên nhiên đảm bảo 60-65% Cineol – Đây được coi là loại có hàm lượng Cineol cao nhất của Tinh dầu Tràm.

Một số ứng dụng khác của tinh dầu Tràm nước

Nhỏ 1-2 giọt tinh dầu tràm vào khẩu trang, quần áo – khuyến cáo được Sở Y Tế TP.HCM đề xuất để tăng cường ngăn cản virus gây bệnh

Thêm vào nước tắm để chống cảm, giảm ho cho cả gia đình

Lau nhà với nước có nhỏ tinh dầu tràm để làm sạch nhà cửa và giúp kháng khuẩn môi trường sống. Dùng được trực tiếp trên da.

Giá: 115.000đ lọ 10ml. Giá khuyến mại đến hết 10/3/2020 còn 69.000đ lọ 10ml

Click vào đây để tìm hiểu thêm về tinh dầu thiền

-----------------------
Hotline: 0395.770.222
Website: namduoctrinhnguyen.vn

 

 

 

 

Dùng tinh dầu gì khi đi du lịch

Mẹo chữa dị ứng bằng tinh dầu

Tự làm nước hoa khô an toàn tại nhà

Top 4 loại tinh dầu diệt khuẩn, thanh lọc không khí hiệu quả

Tại sao quán cà phê, shop, nhà hàng...nên dùng tinh dầu

Cách dùng tinh dầu bạc hà để đuổi chuột hiệu quả