Nước hoa khô Lavender

Nước hoa khô Lavender

Giá : 250,000đ

Có ai đó nói rằng nước hoa khô là một góc nho nhỏ để các cô gái tự nuông chiều bản thân vì hương thơm dịu nhẹ, mộc mạc, tinh khiết mà nó đem lại, không sắc sảo, nồng nàn như các loại nước hoa công nghiệp.

Tổng số:


NƯỚC HOA KHÔ LAVENDER (OẢI HƯƠNG)

Có ai đó nói rằng nước hoa khô là một góc nho nhỏ để các cô gái tự nuông chiều bản thân vì hương thơm dịu nhẹ, mộc mạc, tinh khiết mà nó đem lại, không sắc sảo, nồng nàn như các loại nước hoa công nghiệp. Hương thơm quyến rũ, ngọt ngào của hoa oải hương sẽ khiến bạn trở thành nàng thơ trong mắt ai đó. Không những thơm mà nước hoa khô oải hương còn dưỡng mềm da vì công thức cơ bản của nó giống với sáp dưỡng thể. Bôi một chút lên vết kiến cắn hay muỗi đốt bạn sẽ thấy vô cùng dễ chịu, nhanh khỏi, liền sẹo bởi thành phần chính của nước hoa khô là dầu thực vật (dầu hạnh nhân, dầu quả bơ) có tác dụng phục hồi vùng da bị tổn thương rất tốt

 A.ƯU ĐIỂM:

Thành phần sản phẩm 100% được chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn với người sử dụng, ngay cả với mẹ bầu. Thiết kế hộp nhỏ gọn, sử dụng chất liệu với thân thiện môi trường, thuận tiện để vào túi xách không lo bị đổ, vỡ sản phẩm. Sản phẩm nước hoa khô quyến rũ thích hợp sử dụng hàng ngày và là một món quà ý nghĩa để tặng cho những người bạn yêu quý.

B.THÀNH PHẦN:

Sáp đậu nành 

Dầu hạnh nhân

Dầu hướng dương

Tinh dầu hoa oải hương lavender.

C.CÁCH DÙNG:

Bôi trực tiếp lên cổ tay, sau tai, sau cổ hoặc nơi bạn muốn tạo hương thơm bất kể khi nào bạn muốn (và còn giúp bạn dưỡng da luôn nhé!)

D.MUA NƯỚC HOA KHÔ LAVENDER UY TÍN, TỐT NHẤT HẢI PHÒNG Ở ĐÂU?

Tìm ti ca hàng và đi lí ca Nam dược Trinh Nguyên đ mua XÀ PHÒNG DƯỠNG TRNG DA và các sn phm khác như tinh du nhiên nhiên nguyên cht, xà phòng hu cơ, nước hoa khô...

Đin thoi: 0967 08 16 18

Email: namduoctrinhnguyen@gmail.com

Đa ch: 294/618 Ngô Gia T - Hi An - Hi Phòng

 

Sản phẩm cùng loại