Nước hoa khô Ngọc Lan Tây

Nước hoa khô Ngọc Lan Tây

Giá : 250,000đ

Ngọc lan tây còn có tên gọi là Hoàng Lan hoặc Ylang công chúa. Mang sức sống mãnh liệt, dễ dàng thích nghi với điều kiện khí hậu, đất, nước dù gặp bất cứ khó khăn gian khổ chúng vẫn vươn mình lên mang đến cho đời những bông hoa xinh đẹp thơm ngát.

Tổng số:


NƯỚC HOA KHÔ NGỌC LAN TÂY (YLANG, YLANG)

Ngọc lan tây còn có tên gọi là Hoàng Lan hoặc Ylang công chúa. Mang sức sống mãnh liệt, dễ dàng thích nghi với điều kiện khí hậu, đất, nước, nên hoa ngọc lan tây còn là biểu tượng của sức sống tràn trề, mạnh mẽ, dù gặp bất cứ khó khăn gian khổ chúng vẫn vươn mình lên mang đến cho đời những bông hoa xinh đẹp thơm ngát. Những bông hoa Ylang Ylang tỏa ra hương thơm rất ngọt và dịu dàng.

A.ƯU ĐIỂM

Thành phần sản phẩm 100% được chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn với người sử dụng, ngay cả với mẹ bầu. Nước hoa khô ở dạng sáp nên dễ xức tại các vị trí cổ tay, gáy…mà không gây cảm giác ướt át khi dùng nước hoa ở dạng nước. Thiết kế hộp nhỏ gọn, sử dụng chất liệu với thân thiện môi trường, thuận tiện để vào túi xách không lo bị đổ, vỡ sản phẩm. Sản phẩm nước hoa khô quyến rũ thích hợp sử dụng hàng ngày và là một món quà ý nghĩa để tặng cho những người bạn yêu quý.

B.THÀNH PHẦN

Sáp đậu nành Dầu hạnh nhân Dầu hướng dương Tinh dầu hương hoa tự nhiên CÔNG DỤNG Tạo hương thơm tự nhiên cho cơ thể, giúp tinh thần thư giãn và giảm độ sưng do muỗi đốt.

C.CÁCH DÙNG

  •  Bôi trực tiếp nước hoa khô vào cổ tay, sau tai, sau cổ hoặc nơi bạn muốn tạo hương thơm bất kể khi nào bạn muốn (và còn giúp bạn dưỡng da luôn nhé!)
  • Thoa vào nốt côn trùng cắn để làm giảm sưng tấy, giảm ngứa và nhanh khỏi hơn
  • Nên mang theo khi đi du lịch vì nhiều lợi ích cho bạn và bé
  • Không được bôi lên môi, vết thương hở

D.MUA XÀ NƯỚC HOA KHÔ NGỌC LAN TÂY UY TÍN, TỐT NHẤT HẢI PHÒNG Ở ĐÂU?

Tìm ti ca hàng và đi lí ca Nam dược Trinh Nguyên đ mua NƯỚC HOA KHÔ NGỌC LAN TÂY và các sn phm khác như tinh du nhiên nhiên nguyên cht, xà phòng hu cơ, mật ong rừng, muối ngâm chân...

Đin thoi: 0967 08 16 18

Email: namduoctrinhnguyen@gmail.com

Đa ch: 294/618 Ngô Gia T - Hi An - Hi Phòng

 

Sản phẩm cùng loại