Tinh dầu kẹp điều hòa Cửu vị lâm

Tinh dầu kẹp điều hòa Cửu vị lâm

Giá : 200,000đ

Sản phẩm mới của công ty nam dược Trinh Nguyên - Tinh dầu kẹp điều hòa Cửu vị lâm. Vẫn giữ nguyên chất lượng cũ, nay thêm hình dạng mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Tổng số:


TINH DẦU KẸP ĐIỀU HÒA  CỬU VỊ LÂM - SẢN PHẨM MỚI CỦA CÔNG TY NAM DƯỢC TRINH NGUYÊN

Sản phẩm tinh dầu Cửu vị lâm với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, nay đã được khoác thêm chiếc áo mới để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. 

A. CÔNG DỤNG CỦA TINH DẦU CỬU VỊ LÂM TRINH NGUYÊN

Gừng, tỏi, hồi là thành phần có trong thuốc đặc trị SARS 2003 và cúm H5N1, có tính kháng khuẩn và diệt virut cực cao nay đã được đưa vào làm môt trong những thành phần chính của Tinh Dầu Cửu Vị Lâm,

Ngoài ra, nhờ công nghệ chiết suất đặc biệt của Nam Dược Trinh Nguyên, tất cả các tính năng công dụng tốt của các thành phần chính trong Tinh dầu Cửu Vị Lâm đều được kế thừa và phát huy một cách triệt để.

Dưới dây là một số công dụng cơ bản của Tinh dầu Cửu Vị Lâm Trinh Nguyên đã được chứng mình.

1. Kháng khuẩn, diệt Virus

2. Kháng viêm.

3. Giảm đau

4. Chống cảm gió, làm ấm cơ thể

5. Tăng cường sức khỏe tim mạch

6. Tăng cường hệ miễn dịch, chống nhiễm trùng.

7. Hỗ trợ điều trị các bệnh đường hô hấp

8. Hỗ trợ điều trị rối loạn chuyển hóa

9. Hỗ trợ điều trị các bệnh đường tiêu hóa

10. Ngăn chặn ung thư

11. Chống ký sinh trùng

12. Giảm dị ứng theo mùa

13. Ổn định huyết áp

14. Tăng ham muốn tình dục

15. Xua đuổi muỗi và côn trùng

16. Thư giãn tinh thần, cải thiện chất lượng giấc ngủ.

B. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cấu tạo của lọ tinh dầu treo xe ô tô bao gồm lọ thủy tinh đựng tinh dầu và nắp gỗ kết hợp với kẹp để kẹp vào điều hòa trên xe. Khi sử dụng các bạn chỉ cần xoáy nắp gỗ, rồi dùng kim găm chọc 4-6 lỗ thủng nắp nhựa trắng, xoáy nắp gỗ lại rồi dốc ngược lọ tinh dầu cho tinh dầu đủ ngấm ra nắp gỗ và treo lọ trước gương. Nếu bạn thường xuyên di chuyển trong thành phố hoặc trên các con đường ít bị sóc, tinh dầu sẽ không thể tự ngấm ra nắp gỗ, thỉnh thoảng có thể dốc ngược lọ tinh dầu nếu muốn hương thơm nhiều hơn hoặc cảm thấy hết thơm. Với cách này một lọ tinh dầu có thể sử dụng được từ 2-3 tháng.
 
Cũng có thể bỏ hẳn nắp nhựa trắng nếu muốn hương thơm nhiều hơn, cách này sẽ làm tinh dầu nhanh bay hơi hơn nên thời gian sử dụng sẽ được khoảng 1 tháng. 

C. LƯU Ý 

- Không nên dốc quá nhiều tinh dầu ra nắp gỗ khiến tinh dầu bị rớt xuống xe, hoặc tránh để tinh dầu nguyên chất bị rớt vào các bộ phận được sơn, được bọc da, bằng nhựa... trên xe vì nó sẽ làm sùi, làm bong sơn vì có tính nóng mạnh..

- Tránh treo tinh dầu vào khoang máy và nơi tiếp xúc với lửa,

 

Sản phẩm cùng loại