Tinh dầu treo sả chanh

Tinh dầu treo sả chanh

Giá : 115,000đ

Tinh dầu treo : - Hương thơm quyến rũ, tăng hưng phấn, làm ấm da, chống thâm do sẹo, se lỗ chân long, thư gián, giảm stress…

Tổng số:


TINH DẦU TREO XE Ô TÔ SẢ CHANH - TINH DẦU NGUYÊN CHẤT TỪ THIÊN NHIÊN

A THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG:

Tinh dầu sả chanh có mùi thơm hoàn toàn tự nhiên từ những thành phần cảu cây sả. Tinh dầu sả chanh có công dụng khử các mùi hôi khó chịu như: mùi thuốc lá, các mùi hôi được bốc ra từ những vật dụng bên trong xe hơi, xe ô tô.

Không những thế khu bạn dùng tinh dầu treo xe mùi sả chanh bạn sẽ cảm nhận được một mùi hương nhẹ nhàng giúp bạn thoải mái, giảm căng thẳng và mệt mỏi khi lái xe.

Đặc biệt tinh dầu treo xe hơi sả chanh giúp người ngồi xe cảm thấy nhẹ nhàng giảm các triệu chứng say xe, bồn nôn đối với người lớn tuổi hay trẻ em.

Ngoài ra khi treo trên chiếc xe ô tô loại tinh dầu sả chanh bạn còn có thể yên tâm về các loại côn trùng tấn công xe. Tinh dầu sả chanh còn có tác dụng xua đuổi côn trùng như muỗi, ruồi….

B HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Hiện nay nhiều nhà xe, các tài xế lái xe rất thường xuyên sử dụng các loại tinh dầu treo xe ô tô. Để việc sử dụng hiệu quả tốt nhất giúp xế hộp của bạn luôn có hương thơm nhẹ nhàng và tinh khiết từ các loại tinh dầu. Tinh dầu Hưng Thịnh sẽ hướng dẫn bạn những cách sử dụng tinh dầu treo xe nhưu thế nào là hiệu quả nhất:

  • Cách 1: bạn mở nắp gỗ cảu lọ tinh dầu ra và dùng kim nhọn đâm vào nắp trắng bên trong nhiều lỗ. Sau đó đậy nắp gỗ lại và dốc ngược lọ tinh dàu lại cho tinh dầu thấm vào nắp gỗ. Mỗi ngày bạn chỉ cần dốc 1 lần rồi sử dụng.
  • Cách 2: để mùi tinh dầu có thể tỏa ra nhanh hơn bạn mở nắp gỗ ra và bỏ ngay nắp nhựa bên trong và đóng nắp gỗ lại dốc ngược cho tinh dầu thấm vào nắp gỗ và sợi dây rồi treo tinh dầu lên.

Trên đây là những cách sử dụng tinh dầu treo xe ô tô sả chanh đơn giản và dễ làm nhất. Hãy thử sử dụng tinh dầu treo xe ngay để tận hưởng được những công dụng mà nó có thể mang lại cho bạn nhé.

C MUA TINH DẦU TREO SẢ CHANH NGUYÊN CHẤT UY TÍN, TỐT NHẤT HẢI PHÒNG Ở ĐÂU?

Tìm ti ca hàng và đi lí ca Nam dược Trinh Nguyên đ mua TINH DẦU TREO SẢ CHANH NGUYÊN CHẤT và các sản phm khác như tinh du nhiên nhiên nguyên cht, xà phòng hu cơ, nước hoa khô...

Đin thoi: 0967 08 16 18

Email: namduoctrinhnguyen@gmail.com

Đa ch: 294/618 Ngô Gia T - Hi An - Hi Phòng

 

Sản phẩm cùng loại